CTY QUẢNG CÁO QUÂN DƯƠNG
.    Quảng Cáo Quân Dương

. Quảng Cáo Quân Dương

Bảng Hiệu - Hộp Đèn Đèn Led - Chữ Nổi Mặt Dựng Alu Chuyên Nghiệp - Uy tínChi tiết »
Tin tức & sự kiện

Các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thông dụng nhất hiện nay

Bảng hiệu quảng cáo kiểu Rolling:
  + Bảng hiệu quảng cáo Rolling - Đây là loại bảng hiệu hộp đèn có thể thay đổi được hình ảnh do máy cuộn ảnh, do đó loại bảng hiệu quảng cáo này có thể hiển thị được nhiều nội dung khác nhau. Loại bảng hiệu quảng cáo này có thể ứng dụng cho ngoài trời lẫn trong nhà, có thể điều chỉnh thời gian hiển thị mỗi nội dung khác nhau, Nội dung hiển thị thường được in bằng bạt Hiflex hoặc Backlis filmrất hiệu quả khi quảng cáo sản phẩm đến với khách hàng.

Bảng hiệu quảng cáo kiểu Trivision:
 + Bảng hiệu quảng cáo Trivision cấu tạo bao gồm các thanh nhôm hình tam giác, các nội dung thường được in lên giấy, pp, decal. Loại bảng hiệu quảng cáo này rất đơn giản khi lắp đặt, dễ thao tác, bảo dưỡng- Bảng hiệu chữ nổi Inox:
 + Bảng hiệu bằng Inox có bề mặt bóng láng. Có 2 loại Inox đó là Inox 201 và inox 304. Về chất lượng thì Inox 304 tốt hơn nhiều so với inox 304. Trong nghành quảng cáo thường dùng 3 màu chính: vàng, inox xước, inox trắng- Bảng hiệu quảng cáo Mica:
 + Bảng hiệu quảng cáo mica là loại bảng hiệu dùng chất liệu nhựa cao cấp người ta thường gọi là Mica, bề mặt bóng, mịn nhiều màu sắc khác nhau, và tùy theo nhu cầu, bảng hiệu mica có những kích thước khác nhau thì dùng những độ dày khác nhau. Bảng hiệu quảng cáo mica thường dùng để làm chữ nổi, hộp đèn, thẻ nhân viên, số nhà..Bảng hiệu quảng cáo dùng đèn Neon sign
 + Bảng hiệu quảng cáo Neon sign chất liệu chính là đèn Neon có dạng ống có thể uốn theo nhiều hình dạng khác nhau. Bảng hiệu quảng cáo loại này có nhiều màu sắc sặc sỡ, bằng cách liên kết, có thể liên kết neon sign với nhau để được hình ảnh sóng động, bảng hiệu quảng cáo neon thường được dùng để trang trí quầy bả, quán cà phê, khu vui chơi..Bảng hiệu quảng cáo đèn led:
 + Bảng hiệu quảng cáo đèn led là loại bảng hiệu thông dụng nhất hiện nay với ưu điểm: bền, an toàn, có tuổi thọ cao, tiết kiện điện năng, nó hoàn toàn có thể thay đổi bảng hiệu quảng cáo đèn neon-
Bảng hiệu quảng cáo điện tử:
 + Bảng hiệu quảng cáo điện tử loại bảng hiệu thể hiện nội dung rất sinh động, hiện nay nó được sử dụng rộng rãi ở các công ty, doanh nghiệp, biển hiệu quảng cáo điện tử đặc biệt thu hút sự chú ý của mọi người- Bảng hiệu quảng cáo màn hình led:
 + Màn hình Led là loại bảng hiệu quảng cáo mới và đang có xu hướng thịnh hành, với ưu điểm có thể hiển thị hình ảnh, văn bản, video 1 cách rất rõ nét, bảng hiệu quảng cáo màn hình led thu hút mọi ánh nhìn nên rất hiêu quả để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến khác hàng-
Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời (billboard)
 + Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời dạng này là loại có kích thước lớn ( lớn hơn 50 m2), thường gắn trên đường quốc lộ, đường chính trong thành phố.... Khung bảng hiệu quảng cáo ngoài trời rất chắc chắn, thường dụng sắt hộp, v mạ kẽm dày liên kết với nhau tạo thành 1 khối vững chắc. Mặt bảng hiệu thường in bạt Hiflex loại dày với nội dung sống động, dễ gây chú ý với mọi người.

TIN TỨC
 • Thông báo ( V/v mở rộng chi nhánh 2 )

  Thông báo ( V/v mở rộng chi nhánh 2 )

  Chi tiết »

 • MẶT DỰNG ALU LÀ GÌ? VÀ XU HƯỚNG SỬ DỤNG

  MẶT DỰNG ALU LÀ GÌ? VÀ XU HƯỚNG SỬ ...

  Chi tiết »

 • Bảng, biển hiệu quảng cáo là gì? Và tầm quan trọng của nó

  Bảng, biển hiệu quảng cáo là gì? Và tầm quan ...

  Chi tiết »

 • Phương pháp đặt bảng hiệu đèn led thu hút khách hàng

  Phương pháp đặt bảng hiệu đèn led thu hút ...

  Chi tiết »

 • Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và lịch sử phát triển của nó

  Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và lịch sử ...

  Chi tiết »

 • Xu hướng về màu sắc của bảng hiệu quảng cáo năm 2016 - 2017

  Xu hướng về màu sắc của bảng hiệu quảng cáo ...

  Chi tiết »

 • Đèn LED - bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng

  Đèn LED - bước đột phá trong công nghệ chiếu ...

  Chi tiết »

 

QUẢNG CÁO QUÂN DƯƠNG

Địa chỉ: 206 Bình Trị Đông P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0937 472 616 - 0988 613 377 ( Tư vấn Thiết Kế ) - 0988 623 377 ( Kế toán )

Email : phamvodesign01051989@gmail.com - Website: www.quangcaoquanduong.com

Skype Email Facebook Google + Twitter
70717 / Online : 3